Sinh viên Kiến Trúc - Ho Chi Minh City University of Architecture
Chào đón bạn đến với diễn đàn chipcool.forumvi.com
Admin: Đào Trọng Thành
Contact: chipboycse@gmail.com-0985271044
♥️♥️♥️chipcool.forumvi.com♥️♥️♥️♥️♥️♥️chipcool.forumvi.com♥️♥️♥️
';_=_;'';_=_;'';_=_;'';_=_;'';_=_;'';_=_;'';_=_;'';_=_;'';_=_;'

Tải về phiên bản Windows 7 thu gọn từ Microsoft

Go down

Tải về phiên bản Windows 7 thu gọn từ Microsoft

Bài gửi by Administrator on Tue Jul 05, 2011 10:16 pm

Microsoft bắt đầu cho tải về Windows Thin PC RTM, bản Windows 7 thu gọn dành cho máy trạm thin client, máy tính để bàn hay laptop cấu hình thấp.
Máy trạm thin client là máy tính cấu hình tối thiểu với khả năng kết nối mạng, phụ thuộc vào máy chủ để có được sức mạnh xử lý, ứng dụng và dữ liệu.

Bị lược bớt một số tính năng có trong bản Windows 7 đầy đủ (chẳng hạn Search trên Start menu và một số thành phần trong Control Panel) nên Windows Thin PC RTM chiếm rất ít dung lượng ổ cứng (chỉ khoảng 2,8GB) cũng như tài nguyên hệ thống (mặc định chỉ khoảng 310MB bộ nhớ).
Dẫu vậy, Windows Thin PC cũng có sẵn Windows Media Player 12, Internet Explorer 8, đồng thời hỗ trợ công nghệ ảo hóa của Microsoft như Windows Server 2008, bao gồm RemoteFX, System Center Configuration Manager, tính năng lọc ghi để dừng hoạt động của người dùng và ứng dụng đang ghi lên ổ cứng. Tính năng lọc ghi rất hữu ích cho những nhà quản trị mạng nhằm giảm bớt lưu lượng tải trên mạng khi người dùng đang tải về file gì đó.

Bản RC của Windows Thin PC từng được Microsoft phân phối cho khách hàng và đối tác vào đầu tháng 5 vừa qua. Nhìn chung, người thử nghiệm đều hài lòng về cách Microsoft tiết giảm trong Windows Thin PC bởi máy tính của họ dùng thường có ít dung lượng lưu trữ hơn máy tính mới.

Windows Thin PC có thể sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt của nhiều công ty muốn cho hệ thống máy tính cũ của mình chạy Windows thay vì Linux.

Tải về Windows Thin PC RTM từ website Microsoft

File ISO của Windows Thin PC RTM (bản 32-bit) được Microsoft cung cấp tại địa chỉ [You must be registered and logged in to see this link.] (dung lượng 1,46GB). Tải xong, bạn cần ghi file ISO vào đĩa DVD hoặc dùng phần mềm chuyển bộ cài Windows Thin PC RTM lên ổ USB để cài đặt (không hỗ trợ cài từ ổ cứng như bản Windows 7 đầy đủ).

Giao diện Windows Thin PC RTM, phiên bản Windows 7 thu gọn thích hợp cho máy tính cấu hình thấp

Nếu không kích hoạt bằng key bản quyền, bạn chỉ dùng được Windows Thin PC RTM 32-bit trong vòng 90 ngày. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm thủ thuật kéo dài thời gian sử dụng hoặc kích hoạt Windows Thin PC RTM mãi mãi, thông qua bộ máy tìm kiếm Google


avatar
Administrator
Super Administrator
Super Administrator

Nam

Tổng số bài gửi : 140
Được cảm ơn : 11

Exp : 3092

Age : 27
Đến từ : Quảng Bình

Xem lý lịch thành viên http://svkt.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết